Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021. Trường PTDTBT THCS Châu Thành phối hợp với Ban công an xã Châu Thành tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh về việc cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các loại pháo hoa gây nổ, pháo nổ, vật liệu nổ; Phổ biến an toàn giao thông....trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Về dự và tuyên truyền pháp luật tại trường, có đồng chí Đại úy Vi Văn Hoà - Trưởng công an xã Châu Thành và đông đủ Ban lãnh đạo, tập thể CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Đồng chí Lưu Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ và giới thiệu Đại biểu
Đồng chí Vi Văn Hoà - Trưởng công an xã Châu Thành tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Buổi lễ truyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật, đặc biệt là những kiến thức, điều luật về việc cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các loại pháo nổ; Những kiến thức về an toàn giao thông... trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.