Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy.

Thực hiện công tác phối hợp giữa Trường PTDTBT THCS Châu Thành và Công an xã Châu Thành.

Sáng thứ 2 ngày 17 tháng 01 năm 2022. Tại sân trường PTDTBT THCS Châu Thành. Ban công an xã đã thực hiện buổi tập huấn, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ, phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBGV, NV và học sinh nhà trường trước Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Đến tham dự buổi tập huấn có đồng chí Đại úy Vi Văn Hòa - Đảng ủy viên, Trưởng công an xã; đồng chí Thượng úy Lô Minh Ngọc - Cán bộ công an xã. Về phía nhà trường có đồng chí Lưu Thanh Bình - Đảng ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Thương -Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi tập huấn. Đồng chí Đại úy Vi Văn Hòa - Đảng ủy viên, Trưởng công an xã đã tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ. Đồng chí đã quản triệt thêm các Văn bản pháp luật về an toàn giao thông; Các quy định cấm trong việc sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng và các tác hại của pháo nổ cho toàn thể học sinh nhà trường.

Đ/ c Vi Văn Hòa - Trưởng công an xã Châu Thành

Nội dung tiếp theo trong buổi tập huấn, đồng chí Thượng úy Lô Minh Ngọc - Cán bộ công an xã đã tuyên truyền, giáo dục về phòng cháy chữa cháy, thực hiện tập huấn cho CBGV, NV và học sinh nhà trường cách sử dụng bình cứu hỏa và thao tác dập tắt đám cháy.

Đ/c Lô Minh Ngọc - Cán bộ công an xã Châu Thành

Trong buổi tập huấn này đồng chí Lưu Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện tập thể CBGV, NV nhà trường cảm ơn Ban công an xã Châu Thành đã thực hiện buổi tập huấn rất thiết thực và ý nghĩa. Đồng thời quản triệt thêm một số nội dung mà toàn thể CBGV, NV và học sinh nhà trường cần nghiêm túc thực hiện trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Đ/c Lưu Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường

Phần cuối của buổi tập huấn là lễ ký cam kết của học sinh các lớp đối với các nội dung cần thực hiện trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2022 trước sự chứng kiến của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Ban công an xã.

* Một số hình ảnh của buổi tập huấn, tuyên truyền:

Trân trọng truyền thông.