Sinh hoạt Chuyên môn tháng 11: Dạy học theo nghiên cứu bài học.

Sinh hoạt chuyên môn tháng 11: Dạy học theo nghiên cứu bài học.

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Hội đồng trường PTDTBT THCS Châu Thành;

- Thực hiện nhiệm vụ Chuyên môn năm học 2021 - 2022 và Nhiệm vụ Chuyên môn tháng 11.

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2021. Chuyên môn trường PTDTBT THCS Châu Thành đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 11 và tổ chức dạy học theo nghiên cứu bài học đối với hai tổ chuyên môn Khoa học Tự nhiên (KHTN) và Khoa học Xã hội (KHXH).

* Chủ trì buổi sinh hoạt: Đ/c Ngân Thị Hà - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

Cùng với toàn thể giáo viên trong hai tổ chuyên môn KHTN, KHXH.

Đồng chí Ngân Thị Hà - P.HT chủ trì buổi sinh hoạt

Sau khi triển khai nội dung sinh hoạt chuyên môn tháng 11, hai tổ chuyên môn KHTN và KHXH đã tiến hành dự giờ tiết dạy theo nghiên cứu bài học đối với hai môn Toán 6 ( tổ KHTN) và Âm nhạc 6 (tổ KHXH).

* Một số hình ảnh thực hiện ở hai tiết dạy:

1. Tiết dạy môn Toán lớp 6:

Tiết dạy môn Toán 6 - Tổ KHTN

2. Tiết dạy môn Âm nhạc lớp 6:

Tiết dạy môn Âm nhạc 6 - Tổ KHXH

--> Sau khi dự giờ các tiết dạy, các tổ chuyên môn đã tiến hành họp để rút kinh nghiệm sau khi thực hiện tiết dạy một cách nghiêm túc.

Trân trọng thông tin !