Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 8.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quốc tế thiếu nhi 01/6

" Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai " 

- Hôm nay, ngày 01/6/2020. Ban chấp hành Công đoàn trường PTDTBT THCS Châu Thành đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho tất cả các cháu thiếu nhi là con của công đoàn viên nhà trường nhân dịp tết thiếu nhi 01/6.

- Về dự buổi lễ trao quà có đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chi trong Ban lãnh đạo nhà trường.

- Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đại diện cho BCH Công đoàn đã phát biểu biểu dương tinh thần vươn lên rèn luyện và học tập của tất cả các cháu là con của công đoàn viên nhà trương trong năm học qua, đồng thời chúc các cháu luôn dồi dào sức khỏe, cố gắng vươn lên học tập thật tốt, xứng đáng danh hiệu " Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ". Trong buổi lễ, BCH Công đoàn đã trao những suất quà đầy ý nghĩa cho tất cả các cháu nhận dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã phát biểu ghi nhận hoạt động ý nghĩa của BCH Công đoàn, biểu dương tinh thần chăm ngoan, phấn đấu học tập của các cháu. Cuối cùng đồng chí mong rằng, BCH Công đoàn tiếp tục phát huy những hoạt động ý nghĩa, xây dựng khối đại đoàn kết trong tập thể cơ quan đơn vị, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi !.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới