KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

📖 Hoà chung trong không khí cả nước nô nức chào mừng " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường PTDTBT THCS Châu Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

- Về dự Lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Châu Thành; các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã; các bậc phụ huynh và sự có mặt đông đủ tập thể CB, GV, NV và toàn thể học sinh nhà trường

Thầy Lưu Thanh Bình - Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ.
Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Ông Hà Văn Thành - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng

- Về dự lễ khai giảng năm học mới, lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Châu Thành còn có những phần quà ý nghĩa dành cho học sinh nhà trường.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã trao quà cho học sinh
Lãnh đạo MTTQ xã trao quà cho học sinh
Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ xã trao quà cho học sinh

💖 Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị đại biểu sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Kính chúc tập thể CB, GV, NV nhà trường luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, đoàn kết, thống nhất hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm học mới và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc tất cả các em học sinh nhà trường mạnh khoẻ, chăm ngoan và học giỏi

Trân trọng !