Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Quỳ Hợp. Sáng nay, ngày 22 tháng 9 năm 2022, trường PTDTBT THCS Châu Thành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

- Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT Quỳ Hợp; đồng chí Lương Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Châu Thành; đại diện Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đầy đủ viên chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị

- Tại Hội nghị đã thông qua các văn bản báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022; Phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Báo cáo tài chính; Báo cáo Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo thi đua khen thưởng; Báo cáo các ý kiến góp ý, đề xuất, kiến nghị, các tham luận. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại biểu, đại diện Phòng GĐ&ĐT huyện.

Đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc Hội nghị; Thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

- Với tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết, chung sức, đồng lòng. Hội nghị đã đi đến thống nhất Nghị quyết năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

* Các phát biểu tham luận tại Hội nghị.

* Công tác thi đua khen thưởng.

- Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể viên chức, người lao động chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên và cụ thể hoá vào thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Chúc tập thể viên chức, người lao động trong đơn vị luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, thống nhất và thực hiện thành công Nghị quyết mà Hội nghị năm học 2022 - 2023 đã đề ra ./.