HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Quỳ Hợp. Sáng nay, ngày 24 tháng 9 năm 2020, trường PTDTBT THCS Châu Thành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

- Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Doãn - Huyện ủy viên, trưởng phòng dân tộc thuộc UBND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên viên phòng GD&ĐT Quỳ Hợp; đồng chí Hà Văn Thành - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Châu Thành; đại diện Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đầy đủ viên chức, người lao động trong đơn vị

- Tại Hội nghị đã thông qua các văn bản báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020; Phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Báo cáo tài chính; Báo cáo Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo thi đua khen thưởng; các ý kiến góp ý, đề xuất, kiến nghị, các tham luận. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại biểu, đại diện Phòng dân tộc thuộc UBND huyện, Phòng GĐ&ĐT huyện.

- Với tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết, chung sức, đồng lòng. Hội nghị đã đi đến thống nhất Nghị quyết năm học 2020 - 2021.

* Một số hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Đồng chí Lương Doãn - Huyện ủy viên, trưởng phòng dân tộc UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quỳ Hợp phát biểu chỉ đạo.

* Công tác thi đua khen thưởng.

- Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Thanh Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể viên chức, người lao động chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên và cụ thể hoá vào kế hoạch nhiệm vụ thực hiện năm học 2020 - 2021.

Chúc tập thể viên chức, người lao động trong đơn vị luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, thống nhất và thực hiện thành công Nghị quyết mà Hội nghị năm học 2020 - 2021 đã đề ra.