Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

- Thực hiện Công văn 661/SGD&ĐT-VP ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc cho học sinh trở lại trường, sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19; Công văn 386/UBND-VX ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- Sáng nay 24 tháng 4 năm 2020, trường PTDTBT THCS Châu Thành đã phối hợp Hội phụ huynh học sinh nhà trường thực hiện công tác tiêu độc, tiến hành vệ sinh trường, lớp học, khu bán trú của học sinh, phun thuốc khử trùng, kiểm tra lại hệ thống rửa tay, chuẩn bị các loại dung dịch sát khuẩn...nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn để đón học sinh trở lại trường học tập từ ngày 27 tháng 4 năm 2020.

* Một số hình ảnh buổi tiêu độcc, khử trùng.

- Bên cạnh đó nhà trường đã tiến hành họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường chuẩn bị các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian học sinh trở lại học tập. Ban lãnh đạo trường cũng đã chỉ đạo Chuyên môn và tập thể CBGV, NV nhà trường kịp thời lập kế hoạch dạy học, lên thời khoá biểu học tập 2 ca để đảm bảo giãn cách học sinh.