Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 8.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " Xuân trao yêu thương - Tết vì người nghèo"

      Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về việc thực hiện phong trào " Chung tay tết vì người nghèo " xuân Canh Tý 2020.

     Sáng nay, ngày 18 tháng 01 năm 2020. Được sự thống nhất giữa lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa trường PTDTBT THCS Châu Thành - trường THCS thị trấn Quỳ Hợp. Trường PTDTBT THCS Châu Thành tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

     Tại buổi lễ, thầy giáo Ngô Đức Sơn - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Quỳ Hợp đã đại diện cho tập thể CBGV, NV và học sinh nhà trường trao 20 suất quà cho 20 em học sinh với mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng. 

Thầy giáo Ngô Đức Sơn - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Quỳ Hợp
Lãnh đạo hai trường trao quà của trường THCS thị trấn cho học sinh trường PTDTBT THCS Châu Thành.

    Cũng trong buổi lễ này, thầy giáo Lưu Thành Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường, các nhà hảo tâm và hiệp hội vận tải xã Châu Thành trao 31 suất quà cho 31 em học sinh thuộc diện hộ nghèo đón tết với mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng. 

Thầy giáo Lưu Thanh Bình - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Châu Thành phát biểu tại buổi lễ  và trao quà.

 

     Đồng thời, để động viên, chia sẻ các em học sinh thuộc diện khó khăn, tập thể giáo viên chủ nhiệm nhà trường đã chung tay trao 22 suất quà cho 22 học sinh với trị giá mỗi suất 100 nghìn đồng.

Tập thể GVCN lớp trao quà cho học sinh

 

     Cuối buổi lễ, thầy giáo Lưu Thanh Bình một lần nữa nhấn mạnh thêm những tình cảm thắm thiết, rất đáng trân quý mà tập thể giáo viên và học sinh đơn vị trường kết nghĩa THCS thị trấn dành cho học sinh trường PTDTBT THCS Châu Thành trong nhiều năm qua cũng như nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Bên cạnh đó thầy giáo Lưu Thanh Bình cũng đã gửi lời cảm ơn tới tập thể CBGV, NV nhà trường, các nhà hảo tâm và hiệp hội vận tải xã Châu Thành đã có những tình cảm quý báu, những phần quà dành cho các em học sinh nhà trường.

     Cuối cùng nhân dịp xuân Canh Tý 2020, thầy Lưu Thanh Bình thay mặt lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, toàn thể các em học sinh hai đơn vị trường và các nhà hảo tâm cũng như hiệp hội vận tải xã Châu Thành lời chúc đầu năm mới dồi dào sức khoẻ, hành phúc và thành đạt !


Tác giả: Nguyễn Ngọc Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới