Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2020.

- Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2019 - 2020. Theo định kỳ hàng tháng, sáng nay ngày 06/3/2020 trường PTDTBT THCS Châu Thành tổ chức họp cơ quan định kỳ tháng 3/2020 để đánh giá tình hình công tác tháng 02 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác tháng 3. Đặc biệt triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập, các văn bản chỉ đạo về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và các văn bản chỉ đạo việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

- Cũng trong sáng nay, sau khi kết thúc cuộc họp cơ quan. Nhằm tiếp tục nêu cao tinh thần thống nhất, xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ cơ quan. Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn tổ chức toạ đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 trong không khí đầm ấm, vui vẻ, đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để anh em nam công thể hiện những tình cảm đồng chí, đồng nghiệp với chị em nữ công nhà trường bằng những lời chúc, động viên, chia sẻ chân thành nhất !

Thay mặt cho anh em nam công nhà trường, đồng chí Lưu Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể chị em nữ công luôn dồi dào sức khoẻ, vui tươi, hạnh phúc và luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác, đạt danh hiệu giỏi việc trường - đảm việc nhà.

* Một số hình ảnh lễ toạ đàm đầm ấm, vui vẻ, ý nghĩa:

*  Kết thúc lễ toạ đàm, đồng chí Ngân Thị Hà - Trưởng bàn vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường, đồng chí Hoa Thị Thanh Hà - Trưởng ban nữ công nhà trường đã phát biểu cảm tạ những tình cảm chân thành, đầy ý nghĩa mà anh em nam công nhà trường đã dành cho chị em nữ công nhân ngày 08/3 !

- Chúc tập thể CBGV, NV nhà trường luôn an lành, hạnh phúc và thành công, luôn thống nhất, đoàn kết cùng phát triển ! HAPPY WOMEN'S DAY 08/3 !